Cách tham gia bóng đá giả tưởng

1. Bước đầu tiên là tạo một tài khoản cho một trang web có quyền truy cập vào bóng đá giả tưởng (giả sử rằng bạn đã quyết định rằng bạn muốn thử). NFL.com, ESPN và Yahoo là một số ví dụ cung cấp bóng đá giả tưởng.

2. Một là bạn đã tạo một tài khoản, bước tiếp theo là quyết định xem bạn muốn cạnh tranh với bao nhiêu người. Hầu hết các giải đấu là 10 hoặc 12 liên đoàn, nhưng một số có thể thấp đến 8 hoặc cao đến 16. Đối với người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên bắt đầu ở cấp thấp hơn, chẳng hạn như 8 hoặc 10 liên đoàn.

3. Tiếp theo, bạn phải quyết định loại giải đấu bạn muốn tham gia. Có một số loại giải đấu khác nhau. Ví dụ: có các giải đấu tiêu chuẩn, PPR (Điểm mỗi lần tiếp đón) và 2 giải đấu tiền vệ. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh bất kỳ giải đấu nào bạn thực sự muốn. Các giải đấu cũng có thể là vì tiền hoặc có thể là miễn phí. Các giải đấu tiền yêu cầu tiền phải được thanh toán trước khi hối phiếu  jose mourinho bắt đầu. Chi phí khác nhau cho mỗi giải đấu. Đối với người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên chỉ làm theo tiêu chuẩn vì đó là cách dễ nhất. Tôi cũng khuyên người mới bắt đầu nên tham gia các giải đấu miễn phí trước khi họ bắt đầu chi tiền để tham gia một giải đấu.

4. Bây giờ cuối cùng đã đến lúc tham gia một giải đấu. Bạn có thể tham gia một giải đấu với bạn bè của mình, với những người từ khắp nơi trên đất nước hoặc cả hai. Bạn có thể có nhiều hơn 1 giải đấu nếu bạn muốn. Tôi tin rằng NFL.com và ESPN bạn có thể có tới 10 giải đấu. Quyết định một giải đấu có thể khó khăn vì có nhiều lựa chọn giải đấu.

5. Bước tiếp theo là đặt tên cho đội. Tên nhóm được cho là rất thú vị để tạo ra. Họ có thể là bất cứ điều gì bạn muốn tên của bạn. Tên đội của bạn có thể là về một cầu thủ bóng đá, một đội nhất định hoặc dựa trên các sự kiện hiện tại. Nó cũng có thể dựa trên một trò đùa trong lòng với bạn bè của bạn, hoặc nó có thể là một điều gì đó ác ý để khiến đối phương của bạn tức giận. Vấn đề là bước này là tất cả về bạn và vui vẻ.